Bạn muốn trang trí cho nội thất cho căn hộ của mình,bạn đang băn khoăn trang trí như thế nào để tiết kiệm nhất,ý nghĩa nhất ?!Bạn muốn tạo phong cách cho văn phòng làm việc của bạn,phòng họp của công ty bạn,.?!Bạn là người kinh doanh nhà ở mong muốn tăng giá trị của căn nhà trước khi được chuyển giao cho khách hàng..?!

Hãy liên hệ với chúng tôi,tại Ảnh Số Đức Anh,chúng tôi sẽ đem tới cho bạn giải pháp tốt nhất.

Khung ảnh theo bộ thường được dùng để trang trí nội thất,Nếu bạn có nhu cầu trang trí ảnh cưới của bạn,những bức ảnh qua nhiều thế hệ hay những bức hình ngộ nghĩnh tại phòng ngủ của bé..

Bạn cần truyền tải phong cách của shop mình,công ty mình tới khách hàng,bạn có thể treo khung bộ tại các vị trí như cầu thang lên xuống,phòng họp,phòng làm việc..những bộ khung như vậy không chỉ đem giá trị về mặt thẩm mỹ,chúng còn là cách mà bạn muốn truyền tải thông điệp tới khách hàng..

Bạn có những căn hộ đang cần hoàn thiện để bán cho khách hàng,bạn muốn tri ân tới khách hàng của bạn bằng những bộ khung đẹp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng bạn nhé ! Hotline : 0973281333/24/07

Tất cả các bộ khung bán ra đều có sơ đồ định vị,để cho bạn có thể treo khung bộ lên một cách đơn giản nhất - trong thời gian chỉ 5-10 phút.

Trân trọng !

khung bộ trang trí cầu thang


khung bộ trang trí phòng ngủ

khung bộ trang trí phòng ăn..