Chào mừng bạn đến với ảnh kỹ thuật số Đức Anh !

Ảnh kỹ thuật số Đức Anh nhận in ảnh các kích thước theo yêu cầu của quý khách.Ảnh được in trên hệ thống máy in Ảnh Công Nghiệp hiện đại nhất của Fujifilm với chất lượng được đặt lên hàng đầu.Đội ngũ nhân viên tay nhiệt tình,tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ảnh kỹ thuật số.

 

Chúng tôi nhận rửa ảnh cho bạn từ  các thiết bị kỹ thuật số như  : máy ảnh kỹ thuật số,điện thoại,máy tính bảng,usb,..và các thiết bị công nghệ khác.

 

Tại sao đã lưu trữ  file ảnh trong máy tính mà vẫn cần rửa ra?!

Dù công nghệ có phát triển đến thế nào thì những tấm hình được rửa ra luôn có những giá trị đặc biệt.Đó là kỷ niệm,khoảnh khắc mà bạn muốn mọi người cùng ôn lại cùng bạn,lưu chúng trong những cuốn Album đẹp đẽ hay làm thành khung rồi treo trong phòng khách,phòng ngủ..chưa kể nhiều trường hợp máy bị mất dữ  liệu thì bạn không thể đi in ảnh được nữa,bạn sẽ mất những khoảnh khắc đẹp phải không nào ?

 

 

Nếu muốn tìm tới chúng tôi bạn có thể tới các địa chỉ :

- 93 phố Chùa Láng  – Đống Đa – Hà Nôị

Điện thoại: 043.7754089 – 0977976222

- Số 18 Ngõ 181 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Hội

Điện thoại: 046.2977959 – 0973281333

Có một cách khác mà bạn không mất công tới tận cửa hàng chúng tôi (bạn ở xa chúng tôi).Đó là dịch vụ in ảnh Online – In ảnh trực tuyến giá rẻ của Đức Anh.Bạn ngồi nhà – Cơ  quan gửi ảnh cho chúng tôi và yêu cầu kèm theo..Sau khi nhận được file ảnh của bạn,ảnh được in ra và được chuyển tận nhà cho bạn.Thật tiện ích phải không bạn.

Dưới đây là bảng giá in ảnh cho bạn nhé ! Nếu có nhu cầu lắp khung luôn bạn hãy báo cho chúng tôi để được giảm giá khung bạn nhé !